Bréf til..
Bréf til Hr.Draumaprins

Hvar ertu..kæri draumaprins
ég hef leitað þín lengi
en aldrei fundið..
ég bíð..bíð þín..
láttu sjá þig sem allra fyrst..

kv. Þín Draumaprinsessa
 
Líf Anna Níelsen
1988 - ...


Ljóð eftir Líf

Hjarta mitt..
Fíknin
U
Bréf til..
So alone
falling for u
These words
My Soul
The Lie
ég og þú.