ég og þú.
Af hverju ég?
Af hverju að ljúga að mér?
Af hverju að draga mann á asnaeyrunum.
Koma illa fram
Gera það sem þér sýnist.
þegar þú vissir að ég vildi þig svo heitt og þráði þig.
En ég var svo blind gekk um í ástarvímu.
Sá ekki neitt.
Hefði átt að sjá það fyrr að þú værir ekki þess virði. Maður lærir að mistökum
en ég veit ekki hvort að ég hafi gert það í þessu tilfelli því að þú átt enn smá hluta í hjarta mínu en ég veit samt að það verður aldrei neitt einhvað sem heitir .

ég og þú.  
Líf Anna Níelsen
1988 - ...
Humm hvað get ég sagt..bara lífsreynsla:(


Ljóð eftir Líf

Hjarta mitt..
Fíknin
U
Bréf til..
So alone
falling for u
These words
My Soul
The Lie
ég og þú.