Harmur
Neongrænir litir hafsins speglast í augunum á stelpunni sem stendur við hafnarbakkann og horfir út á sjóinn.
Faðir hennar.
Öldur fyrir langa löngu.
Bryggjan er bil á milli þeirra.
Faðir hennar.
Öldur fyrir langa löngu.
Bryggjan er bil á milli þeirra.