Sefgrænir eyrnalokkar nútímakonu
Galleríið er fullt af fólki.
Eyrnalokkarnir á þessu listasnobbi
eru fáránlegir vægast sagt.
Hvar get ég bíl mínum lagt?
Eyrnalokkarnir á þessu listasnobbi
eru fáránlegir vægast sagt.
Hvar get ég bíl mínum lagt?