Elska ykkur gay fólk
Æðar bláar blossa berir
þar gjósa mörg þúsund hverir,
árin líða börnum hjá,
þetta er lítil saga að seigja frá.
Byggð og bú, björg og hjú,
þetta eru samtökin sjötíu og þrjú,
Hommar,biarar,lessur,
við undir einni pressu erum,
guð okkur öllum gaf samúð blessun og ást
þegar straght fólkið okkur öllum brást,
guð okkur gaf traust,von kærleiks trú
enda erum við samtökin sjötíu og þrjú.
Heimurinn er alltaf eins
en þið gefið okkur meira
en nokkur annar grunar.
Til ykkar
en þið gefið okkur meira
en nokkur annar grunar.
Til ykkar