Asta ljod 2
Ef thu vaeri vinir
tha lidur mer vel,
Ef thu vaeri besti vinir
tha lidur mer betri,
Efthu vaeri astinn min tha vaeri eg alsael.  
Nanthaporn
1991 - ...


Ljóð eftir Nanthaporn

Asta ljod
Asta ljod 2