hann
Hvað nú syngur,
útlendingur
ertu með glingur
og ertu með fingur
Ekki mig dæma
þessi eldgamla ræma
ég fer að væla
en það kemur mér til að pæla;
Erum við ein
eða erum við sein
 
Jóhann
1988 - ...


Ljóð eftir Jóhann

þar
Hatturinn óforskammanlegi
Það var og
hann
tófan
stundin
Forði