Forði
Það var einu sinni borð
sem sagði ekki orð
heldur framdi bara morð
það átti þó gítar
en hann líktist sítar
borðið var ekki glatt með það
svo það skellti sér nú bara í bað  
Jóhann
1988 - ...


Ljóð eftir Jóhann

þar
Hatturinn óforskammanlegi
Það var og
hann
tófan
stundin
Forði