Ást er erfið
Ást er erfið,
sumir hætta saman,
aðris rífast,
sumir skylja.

Ást er líka
hamingja,
maður þarf hamingju
til að geta elskað.


Eftir. Steinunn Reynisdóttir.  
steinunn reynisdóttir
1992 - ...
þetta ljóð er um ástfángið fólk sem bara passa samt ekki saman !!!


Ljóð eftir steinunni reynisdóttir

Ást er erfið
Vináta