Vináta
Vinir eru fólk
sem maður getur trest.
Vinir hjálpa.

Mömmur geta líka
værið vinir mans.
Frændur,frænkur.
Og meira að segja
SYSTKYNI !!
 
steinunn reynisdóttir
1992 - ...
umfjöllum um vinátu


Ljóð eftir steinunni reynisdóttir

Ást er erfið
Vináta