Hassan á Íslandi
Ég Hassan Belafonte ávarpa íslensku þjóðina
gríman ávarpar hina grímuna
og svarið er nei

Samt gefst ég ekki upp, nei takk
Hassan talar við grímuna
og svarið er aftur nei

Ég Hassan ávarpa í öllu mínu veldi
þegar gríman dettur af drottningunni
og ég Hassan stel senunni  
Hassan
1967 - ...


Ljóð eftir Hassan

Hangover
The real
síðasta vígið
Hassan á Íslandi
under the sun