án titils


Um nóttina
lagði ég
gimstein á götuna.

Svo fyllti ég
veröldina
af stjörnum.

Næst skálaði
ég við
tímann í
veigum lífsins.  
Erla Dís Arnar
1982 - ...


Ljóð eftir Erlu Dís Arnar

án titils
án titils
án titils