án titils


Raunveruleikinn vakti mig, þegar sólin læddist inn um gluggann hjá mér og fuglarnir hvísluðu í eyrað á mér. Aðeins í einu sinni var sögu, verða þau aftur.  
Erla Dís Arnar
1982 - ...


Ljóð eftir Erlu Dís Arnar

án titils
án titils
án titils