Herra Prentari
Allan daginn gleypir þú pappír
Hver er meltingarvökvi þinn?
Hvar er eiginlega bris þitt, herra Prentari.
Herra Prentari.
Hver er meltingarvökvi þinn?
Hvar er eiginlega bris þitt, herra Prentari.
Herra Prentari.
Smælingjavísur