litir
Gulur,rauður,grænn og Blár,
Þetta kann ég uppá hár.
Svartur,hvitur fjólublár,
svona er að vera klár.
Þetta kann ég uppá hár.
Svartur,hvitur fjólublár,
svona er að vera klár.
þetta spratt bara uppi heilan á mér