litir
Gulur,rauður,grænn og Blár,
Þetta kann ég uppá hár.
Svartur,hvitur fjólublár,
svona er að vera klár.  
Klara Rut Ágústsdóttir
1991 - ...
þetta spratt bara uppi heilan á mér


Ljóð eftir Klöru Rut Ágústsdóttir

Vinir
litir