Velkominn í draumaheiminn
Þau reyna að tala við mig en
öll orði mín eru sokkin í sálina
get ekki hreyft legg né lið
ég get ekki svarað
ligg í rúminu með augun stjörf

Hvað hef ég gert ykkur?
allt fólkið starir á mig
í draumum mínum tala þau um mig
þau reyna að ná mér.
geta það ekki.
veit ekki.

stundum geta draumar verið vondir
þeir hræða mig til dauða
stundum eru þeir skrítnir
gera línu í mitt auga
velkomin í drauma heiminn
vinur minn
þar sem þú einn ræður ríkjum
 
Hildur
1988 - ...
Ljóð um hvernig ég upplifi svefninn...


Ljóð eftir Hildi

Herbergið Hljóða
Velkominn í draumaheiminn