Barn borið
Engill og djöfull eignuðust
bar engill barn undir belti
strauk djöfull kvið hennar
barn borið af engli og djöfli
bar engill barn undir belti
strauk djöfull kvið hennar
barn borið af engli og djöfli
Löng vera á Vín