Kveðja
Ský fyrir sóla dró
þegar litlu stúlkunni var vaggað í ró
á dimma kalda vetra-degi það fór
augnabliki áður en litla hjartað dó
Mikla ást það þarf að grafa
þitt litla hjarta hætti að slá
hvers vegna þurfti það okkur að fara
frá,
Mamma,pabbi sú einu sem gráta
hvers vegna okkar litla hnáta
rifinn burtu var,
litli engilinn okkar verður alltaf hér
og þar,
þið mér finnið fyrir og biðji mér vel
enda er ég að kveðja ykkur hér
ykkar síðasta bless til mín kveðið er,
mamma,pabbi ég ykkur elska og kveðju
kveð bless,