Trúr
Orð, hver þekkir sig sjálfan?
Snúum aldrei aftur.
von, þú þekkir mig hálfan
saman aðeins brotlaus kraftur.
Svartur.
Snúum aldrei aftur.
von, þú þekkir mig hálfan
saman aðeins brotlaus kraftur.
Svartur.
Þetta ljóð fjallar um pabba :(