Trúr
Orð, hver þekkir sig sjálfan?
Snúum aldrei aftur.
von, þú þekkir mig hálfan
saman aðeins brotlaus kraftur.
Svartur.
 
Gleymir tár Gabríesson
1987 - ...
Þetta ljóð fjallar um pabba :(


Ljóð eftir Gleymi

Rúm í tómarúmi
Trúr