Hugsuðurinn
Vinnandi vörður í hverfandi fjarlægð frá umheiminum.
Hann hugsandi um leyndardóma lífsins þegar boðflennan mætir.
Hún tærir hugsanir hans í eyðu.
Hann hugsandi um leyndardóma lífsins þegar boðflennan mætir.
Hún tærir hugsanir hans í eyðu.
Freestyle