Óskin mín
Ég vildi óska þess að geta horft í augun
hans,ég vildi óska þess að ég geti sýnt
hann,ég vildi óska þess að ég gæti átt
hann,ég vildi óska þess að hann væri hér.
hans,ég vildi óska þess að ég geti sýnt
hann,ég vildi óska þess að ég gæti átt
hann,ég vildi óska þess að hann væri hér.