Hið æðsta tilgangsleysi
Þar sem þér leytið munið þér ekkert finna

Og það sem þér finnið
mun yður ekkert gagnast í lífinu  
Lilja Jóhanna
1977 - ...


Ljóð eftir Lilju Jóhönnu

Hið æðsta tilgangsleysi
Hafsjór af tárum