Hafsjór af tárum
Þú læddist fram á tánum
og spurðir

Hvað merkja þessi tár?

Ég settist á stól
og svaraði

Eitt sinn var enginn sjór
aðeins sorgmætt fólk

 
Lilja Jóhanna
1977 - ...


Ljóð eftir Lilju Jóhönnu

Hið æðsta tilgangsleysi
Hafsjór af tárum