Viðbrigði
Blindaður af eigin bjálka
flýt ég fram hjá
drukknandi sálum þeim
er ég gagnrýndi.

Þeim er ekki við bjargað.
 
A. Þilrót
1985 - ...
Siðblinda og/eða óheiðarleiki fleytir sumum lengra en öðrum...


Ljóð eftir A. Þilrót

Það hefði ég haldið
Viðbrigði