Rússí-baninn
Eitt sinn var drengur sem langaði að prófa rússíbana.
og svo þegar hann prófaði,
losnuðu taumarnir sem urðu honum að bana.
og svo þegar hann prófaði,
losnuðu taumarnir sem urðu honum að bana.
Stutt kaldhæðnisljóð...