Sjónvarpsaugu
Eitt sinn var stelpa sem starði sjónvarpið á,
starði með augun þungu.
Starði svo mikið að loksins þá,
sjónvarpið og augun sprungu.  
doddi
1993 - ...
Enn eitt kaldhæðnisljóðið mitt...


Ljóð eftir dodda

Rússí-baninn
Sjónvarpsaugu