Rússí-baninn
Eitt sinn var drengur sem langaði að prófa rússíbana.
og svo þegar hann prófaði,
losnuðu taumarnir sem urðu honum að bana.  
doddi
1993 - ...
Stutt kaldhæðnisljóð...


Ljóð eftir dodda

Rússí-baninn
Sjónvarpsaugu