Sjónvarpsaugu
Eitt sinn var stelpa sem starði sjónvarpið á,
starði með augun þungu.
Starði svo mikið að loksins þá,
sjónvarpið og augun sprungu.
starði með augun þungu.
Starði svo mikið að loksins þá,
sjónvarpið og augun sprungu.
Enn eitt kaldhæðnisljóðið mitt...