GUÐ
EF ÉG GÆTI LÁTIÐ ÞIG SYNGJA
MYNDIR ÞÚ SYNGJA SVO FAGURT
AÐ ALLIR SEM Á ÞIG HLÝDDU
MYNDU TÁRAST AF GLEÐI

EF ÉG GÆTI LÁTIÐ ÞIG SYNGJA
MYNDI STJARNAN ÞÍN SKÍNA SVO SKÆRT
AÐ ALLIR SEM Á ÞIG HORFA
MYNDU FALLA Í ÖNGVEITI AF HRIFNINGU

EF ÉG GÆTI LÁTIÐ ÞIG SYNGJA
ÞÁ VÆRI ÉG GUÐ
EN HVAR ER GUÐ OG HVAÐ GETUR HANN GERT
EKKERT
 
þ.Vilberg
1969 - ...


Ljóð eftir Þ.Vilberg

Æskan
Andvari
GUÐ