Dögg
Ljósið logar birtu hjá,
síðlærnætur barnsins grátur,
kyrrð og friður fundin er,
uppruni barnsins endar hér hjá mér.
síðlærnætur barnsins grátur,
kyrrð og friður fundin er,
uppruni barnsins endar hér hjá mér.