skref
Tíminn líður margt hefur skeð
tíminn líður margt hef ég séð
aftur hjarta mitt er brotið
ævintýri hef þó hlotið
tíminn tifar hjartað slær í takt með
ég bíð og bíð en aldrei neitt fer að ske

skref ég verð að taka
til þess að ég hætti að hafa mig til saka
þrjú skref og bata hef hlotið
hjarta mitt er ekki lengur brotið
veit hvar ég hafði verið
þar byrjaði skrefið


Nær Guði ég áfram fer
Hann ávallt um mig sér
Þakklát ég er
og áfram ég rétta leið fer
 
Svandís
1983 - ...


Ljóð eftir Svandísi

skref
minningar
valkostur