Yfirdráttarheimild
MillJón lítil gler
brot

Ég gekk á þeim,
skeytti engu um
afleiðingar nútíma kexverksmiðjunnar
í
Bangkok

Jón í Bangkok

Nei, ég bara spyr...
 
Jasser
1989 - ...


Ljóð eftir Jasser

Incomplete soul
Yfirdráttarheimild
Afstæðismenning
Sumarástin