Afstæðismenning
Þetta er ekki endilega
spurning
um tilgangs
leysi-efni

enda, þjóðbúningur
Lettlands er
YFIRLEITT,

ekki...

og ég sem hélt að ég væri að yrkja ljóð!  
Jasser
1989 - ...


Ljóð eftir Jasser

Incomplete soul
Yfirdráttarheimild
Afstæðismenning
Sumarástin