Fullnæging
Það er barið að dyrum,
maður svarar ekkert í
dyrasímann heldur opnar
upp á gátt og býst við
hinu besta.
maður svarar ekkert í
dyrasímann heldur opnar
upp á gátt og býst við
hinu besta.
aaaaaahhhhhh