Sólstafir
Höfugt geislaljósið í staf gegnum ský
stikaði jörðu, kveikti í rennandi læknum
og lék sér í háfjallatindi...
...þetta náttúrunnar yndi.
stikaði jörðu, kveikti í rennandi læknum
og lék sér í háfjallatindi...
...þetta náttúrunnar yndi.