þetta er engin flugeldasýning
þú skaust ragettu í rassinn á mér
og þegar hún springur
dreifi ég yfir þig stjörnuljósum  
doppa
1982 - ...


Ljóð eftir doppu

vetrarhörkur
í upphafi
þetta er engin flugeldasýning
leið 23