leið 23
svo þegar ég opna augun
veit ég að það bíður mín gulur strætó
sem stoppar hérna við rúmstokkinn
og í honum er lúðrasveit
og sirkus
og ég er ljónið  
doppa
1982 - ...


Ljóð eftir doppu

vetrarhörkur
í upphafi
þetta er engin flugeldasýning
leið 23