það rignir ekki blóði
ef ég segi það

alveg satt  
elvis
1992 - ...


Ljóð eftir elvis

grjótið á miðri öxnadalsheiðinni sem spurði og spurði en enginn svaraði
ég held að ég sé flækingshundur
nei

augunum er spurn