Haust.
Þegar að hausta fer,
birtist litadýrð,
en fellur sem vera ber.
Hún hverfur með vindinum,
sem þýtur framhjá eyrum okkar,
hörputónlist,
sem hvorki hefur byrjun né endi.  
Sara Hermannsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Söru Hermannsdóttur

Haust.
Stjörnur