Stjörnur
Stjörnur halda veislu,
og skemmta sér vel.
Þær eru gylltu blöðrur næturinnar
sem færa birtu í hið myrkra rúm.  
Sara Hermannsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Söru Hermannsdóttur

Haust.
Stjörnur