Argandi snilld
Bölvuð viskan flogin er,
hvorki á landi né íslandi hún er,
í heiminum viskan sperrir sig
bölvandi skrækjandi af ótta heimsins
hvorki á landi né íslandi hún er,
í heiminum viskan sperrir sig
bölvandi skrækjandi af ótta heimsins