við
Ég var við þegar þú borðaðir svið. Mig langaði í bita en þú sagðir að það væri ekki nóg til. En hvað með það ég get alltaf fengið mér að borða annarsstaðar.  
Pétur og úlfurinn
1975 - ...


Ljóð eftir Pétur og úlfinn

við
handleggsbrot.
Jeús Pétur