Jeús Pétur
Ég sat og hugsaði um Jésú. Afhverju hringir Jésú aldrei í mig? Þegar ég hringi í hann þá er hann aldrei við og guð er alltaf mjög leiðinlegur við mig. Ég ætla að reyna einu sinni enn. 555-jésus. biiii.. biiii.. já halló. Er þetta jésu? Nei ég er jésuspétur..  
Pétur og úlfurinn
1975 - ...


Ljóð eftir Pétur og úlfinn

við
handleggsbrot.
Jeús Pétur