Snjórinn minn !
Ef það er enhvað sem vefst mér tunga um tönn.
Þá hvenær ég fæ mína hvítu fönn!
Vor,sumar og haus,
þarf ég að bíða endalaust!
Þá hvenær ég fæ mína hvítu fönn!
Vor,sumar og haus,
þarf ég að bíða endalaust!
Það er svo fallegt þegar það snjóar... Hafi þið upplifað það, þegar maður er að ganga og það er voða gott verður og það snjóar og hann kemur svona rólega niður úr himinum og það er alveg hljótt og trén eru alveg hvít og þér er ekki kalt... Þetta er satt að segja besta líðan sem ég hef upplifað... þetta er svo fallegt!! Vonadi fer að snjóa brátt!!