Eitthvað sem ég skálda
Roses are red,
violets are blue,
sometimes I\'m sad
and so are you!  
Aldís
1993 - ...
I'm sad


Ljóð eftir Aldísi

Jólin eru skemmtileg!
Eitthvað sem ég skálda
Lífið
Elsku besta mamma