Jólin eru skemmtileg!
Ég elska jólin, þau fylla mig af lífi og mig langar bara til að dansa af spenningi!
Jólin eru skemmtilegasti tíminn á árinu að mínu mati!  
Aldís
1993 - ...
Munið bara að jólin eru ROSALEGA skemmtileg!!


Ljóð eftir Aldísi

Jólin eru skemmtileg!
Eitthvað sem ég skálda
Lífið
Elsku besta mamma