Von

Lífið er stjórnlaust
hvernig ferð þú að því að lifa
berst á móti straumi
berst með straumi
kemst á bakka hvílist
fellur svo út í á ný
ég mun standa á þurru
 
deathwonder
1975 - ...


Ljóð eftir de

Von
Bjart
Á ég