Bjart
sólin skín framhjá mínu hjarta
grænn gróður vakanr úr skugga
ég sit fastur í mínum skugga
hann eltir mig hvert sem er
skuggi geymir mínar syndir
minnir mig á sig aftur
heldur sárum mínum opnum
þú sigrar með því að lifa